VTC2 – GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG: CHUYÊN ĐỀ BÌNH NƯỚC NÓNG 2019

THỊ TRƯỜNG BÌNH NƯỚC NÓNG 2019

 

Bình nước nóng nhãn hiệu AROMA FUNIKI

Thưa quý vị,  bình nước nóng được coi là một thiết bị quan trọng và là nhu cầu  thiết yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thời điểm chuẩn bị bước vào mùa đông cũng là  lúc nhu cầu sử dụng  sản  phẩm này tại các gia đình tăng cao. Nhiều thương hiệu bình nước nóng đã được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng  ngày một nhiều của người tiêu dùng. Phóng viên Góc nhìn Người tiêu dùng của VTC2 đã ghị lại phóng sự về chuyên đề thị trường Bình nước nóng 2019.

Những năm trước, các loại bình nước nóng được người tiêu dùng ưa chuộng chủ yếu là hàng nhập ngoại. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, xu hướng sử dụng sản phẩm bình nước nóng từ các doanh nghiệp sản xuất  Việt ( Công ty TNHH MTV Quốc Tế Aroma ),  đã chiếm được sự tin tưởng từ người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp mắt, chất lượng không thua kém hàng nhập ngoại mà giá cả lại phải chăng.

Bình nước nóng nhãn hiệu Aroma Funiki có khả năng làm nóng nhanh, tiết kiệm điện năng,thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, mẫu mã sản phẩm cũng được nhà sản xuất chú trọng, các loại bình với kiểu dáng sang trọng, tích hợp tính năng ưu việt độc quyền của thế hệ bình nước nóng mới đã giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng.


Phóng sự: Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2

Theo các chuyên gia về kỹ thuật điện, hiện nay, bình nước nóng rất cần thiết cho nhiều gia đình, người tiêu dùng cần dựa vào điều kiện và nhu cầu sử dụng thực tế của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bình nước nóng Aroma  Funiki có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, thời trang, lắp đặt rất đơn giản và tích hợp nhiều tính năng tiện ích như cảm biến chống giật, cảm biến nhiệt và cảm biến lưu lượng nước, tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ đó mang lại những thuận tiện cho người dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, sản phẩm bình nước  nóng Aroma & Funiki của công ty TNHH MTV Quốc Tế Aroma đang  được người tiêu dùng đặt niềm tin cao bởi chất lượng, độ bền  cùng các tính năng ưu Việt so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường .

Với những đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp nước nhà, hiện tại công ty TNHH MTV Quốc Tế  với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bình nước nóng còn cung ứng cho thị trường một số sản phẩm (bình năng lượng mặt trời, máy làm mát Aroma) giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, đơn vị này hiện đang  có hệ thống phân phối trải rộng khắp các tỉnh thành phố trên cả nước.

Hiện nay với việc xuất hiện hàng  loạt các thiết bị bình nước nóng trên thị trường  cùng nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao sẽ là cơ hội  giúp các doanh nghiệp  mang thương hiệu Việt như thương hiệu Aroma & Funiki của công ty TNHH MTV Quốc tế Aroma khẳng  định được chất lượng và chỗ đứng trong lĩnh vực tiềm năng  này.

VTC2